ข่าวประชาสัมพันธ์ » วิชาชีพหลักสูตรระยะสั้นวิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากหมู : การทำแคบหมู

วิชาชีพหลักสูตรระยะสั้นวิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากหมู : การทำแคบหมู

14 มีนาคม 2019
245   0

วิชาชีพหลักสูตรระยะสั้นวิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากหมู : การทำแคบหมู หลักสูตร 30 ชั่วโมง ณ ศาลาเอนกประสงค์หมู่ที่ 2 ตำบลหัวฝาย อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่ วันที่ 9 – 14 มีนาคม 2562